Thông tin về bảng ngọc Talon – hướng dẫn cách chơi Talon hiệu quả

Thông tin về bảng ngọc Talon – hướng dẫn cách chơi Talon hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều game thủ quan tâm đến bảng ngọc Talon và cách build đồ, lối chơi của vị tướng này. Talon là một tướng sát thủ đi rừng có khả năng dồn sát thương cực mạnh đơn mục tiêu. Bên cạnh đó vị tướng này còn rất dễ chơi nếu như game thủ tìm hiểu qua các kỹ năng của tướng. Vậy các bạn có biết vị tướng này được các cao thủ chơi như thế nào chưa? Nếu chưa thì xin mời mọi người tham khảo ngay bài viết dưới đây của W88 để biết thêm chi tiết!

W88 chia sẻ những điểm mạnh và điểm yếu của Talon

Trước khi mọi người tìm hiểu về bảng ngọc Talon thì mọi người nên tìm hiểu về những điểm mạnh cũng như điểm yếu của vị tướng này. Mục đích chính là để mọi người có thể tận dụng tốt những ưu thế mà vị tướng này đang có và hạn chế các điểm yếu còn tồn đọng, cụ thể: 

Những điểm mạnh và điểm yếu của Talon
Những điểm mạnh và điểm yếu của Talon
  • Điểm mạnh: Talon với điểm mạnh độ cơ động cực cao và áp sát đối phương nhanh cũng như rút lui hoàn hảo. Bên cạnh đó vị tướng này còn có khả năng gây sát thương tốt với những pha bắt lẻ ngoạn mục. Không những thế nếu game thủ chỉnh bảng ngọc Talon hợp lý thì sẽ có khả năng solo bất kỳ tướng nào. Đặc biệt là Talon còn là tướng có khả năng cơ động trong rừng với các địa hình. 
  • Điểm yếu: Talon có điểm yếu đầu tiên là phụ thuộc vào nội tại nhiều. Bên cạnh đó vị tướng này còn không có các chiêu khống chế cứng. Ngoài ra nhiều game thủ chuyên nghiệp còn nhận xét Talon dễ chơi nhưng khó có thể trở thành Master. 

Bảng kỹ năng Talon đi rừng

Bảng ngọc Talon cùng kỹ năng của tướng cần phải nâng phù hợp thì mới có thể giành chiến thắng trước các đối thủ, các kỹ năng của tướng được nâng max theo các thứ tự sau: W => Q => E. Khi bạn đang ở cấp 1 thì cần phải nâng chiêu Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) để áp sát kẻ địch đồng thời hạ gục được quái rừng tốt hơn. Tuy nhiên kỹ năng này không thể nâng max đầu tiên được. 

Bảng kỹ năng Talon đi rừng
Bảng kỹ năng Talon đi rừng

Chiêu thứ 2 người chơi cần nâng đó là Ám Khí (W) để giúp Talon cấu rỉa và dọn dẹp lính nhanh. Ngoài ra vị tướng này còn có lượng sát thương mạnh nhất giai đoạn đầu trận. Kỹ năng tiếp theo game thủ cần nâng max cho Talon chính là Con Đường Thích Khách (E) để tướng có thể băng qua mọi địa hình và gank các lane thật hiệu quả. 

Khi chơi Talon đi rừng thì mọi người cần sử dụng phép bổ trợ: Tốc Biến + Trừng Phạt. Đây là hai phép bổ trợ này giúp tướng có thể tiếp cận đối phương nhanh chóng và farm quái rừng nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó chiêu Tốc Biến còn hỗ trợ tướng có thể chạy thoát trong những pha bị đối phương rượt đuổi tốt hơn. 

Bảng ngọc Talon đi rừng chuẩn nhất

Bảng ngọc phù hợp với vị tướng Talon khi đi rừng gồm có: Áp Đảo, Sốc Điện, Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Tích, Ngọc Thợ Săn Tối Thượng. Có thể nói với bảng ngọc Talon tiêu chuẩn thì có được Tấm Khiên Valoran là mạnh nhất. Đặc biệt đây còn là bảng ngọc giúp cho Talon đi rừng cực hiệu quả và tiêu diệt đơn mục tiêu nhanh chóng. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách giải Rubik 6×6 theo từng bước

Bảng ngọc Talon đi rừng chuẩn nhất
Bảng ngọc Talon đi rừng chuẩn nhất

Với bảng ngọc Talon sốc dame kẻ địch thì người chơi có thể chọn nhánh chính Sốc Điện. Bên cạnh đó là nhánh phụ Áo Choàng Mây => Tập Trung Tuyệt Đối để tướng được tăng dame và khả năng di chuyển xuyên lính nhanh chóng hơn. Với bảng ngọc tiêu chuẩn cho Talon đi rừng này game thủ sẽ gây được lượng sát thương lớn lên kẻ địch sau 3 đòn đánh thường hay kỹ năng. 

Bên cạnh đó Talon còn được hồi máu sau khi gây sát thương lên kẻ địch với nhánh phụ Tham Lam. Nhánh phụ Thu Thập Nhãn Cầu giúp cho tướng sau khi tham gia hạ gục kẻ địch được tăng vĩnh viễn CMCK hoặc SMPT thích ứng. 

W88 hướng dẫn cách lên đồ và lối chơi Talon 

Sau khi mọi người đã nắm được thông tin về bảng ngọc Talon rồi thì các bạn cần tìm hiểu thêm về cách lên đồ và lối chơi của vị tướng này. Nếu như bạn sử dụng Talon trong vai trò đi Mid thì cần phải trang bị tiêu chuẩn như: Kiếm Ma Youmuu + Dạ Kiếm Draktharr + Rìu Đen + Áo Choàng Bóng Tối + Giáp Thiên Thần. Những món trang bị này sẽ giúp tướng oneshot đối phương cực nhanh và hiệu quả.  

Cách lên đồ và lối chơi Talon
Cách lên đồ và lối chơi Talon

Trong trường hợp Talon đi đường với những tướng “Trâu Bò” hay tanker có khả năng hồi phục tốt thì game thủ cần lên cho tướng món đồ Cung Xanh. Với món trang bị này tướng sẽ tăng được một lượng sát thương đầu ra cao và khiến cho kẻ thủ phải dè chừng. 

Khi mọi người chơi sử dụng Talon đi rừng thì các bạn cần lên các món trang bị full sát lực để chiến đấu. Bên cạnh đó game thủ cũng có thể sử dụng Rìu Tiamat để tăng được khả năng dọn quái rừng và đảo gank tốt hơn để hỗ trợ đồng đội của mình. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng ngọc Talon đi rừng cũng như cách build đồ cùng lối chơi của vị tướng sát thủ này. Hy vọng nội dung mà bài viết W88 cung cấp sẽ giúp mọi người chơi Talon đi rừng hiệu quả hơn.