Khám phá bảng thần số học đầy đủ – chi tiết nhất 2022

Khám phá bảng thần số học đầy đủ – chi tiết nhất 2022

Bảng thần số học là gì? Những con số trong bảng thần số Pitago nói lên những thông tin gì? Cách khám phá con số sứ mệnh tính từ bảng chữ cái thần số học toàn bộ tên thực hiện ra sao? Để hiểu rõ về những con số linh hồn này hơn thì mọi người hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết của W88 dưới đây!

Cùng W88 tìm hiểu sức mạnh tên riêng của mỗi người trên bảng thần số học

Có thể nói tên của mỗi con người đã trở thành một phát âm quen thuộc và rất thân thương. Cho dù không gian xung quanh có ồn ào hay náo nhiệt ra sao nhưng bỗng nhiên bạn nghe thấy có ai đó gọi tên mình thì chắc chắn sẽ hướng mình về phía người gọi. Chính vì thế tên của mỗi con người rất quan trọng và không chỉ là tên khai sinh hay tên gọi riêng ở nhà. Mà những biệt hiệu hay danh xưng khác cũng đều rất quan trọng. 

Theo W88 tìm hiểu thì bảng thần số học thì tên riêng của mỗi người luôn thể hiện những tính cách và biểu đạt của bản thân, Theo nhà thần số học David Philip cho rằng “sóng rung” không chỉ đơn thuần là tần số mà mọi người nghe được. Mà nó còn là biểu tượng của một dãy số tương ứng với mỗi chữ cái trong tên riêng của mỗi con người. Chính sóng rung này ảnh hưởng đến tính cách, cuộc sống của mỗi con người chúng ta. 

Bang Than So Hoc 1
Tìm hiểu sức mạnh tên riêng của mỗi người trên bảng thần số học

Dẫu quan trọng là vậy nhưng đâu phải ai cũng nhận biết được tầm quan trọng của các chữ cái trên tên của mình. Và cũng có một số người còn thờ ơ với cái tên của chính mình. Có một điều bạn nên biết rằng không phải tình cờ mà bạn được đặt cái tên như vậy. Rất có thể khi bạn sinh ra cha, mẹ đã đặt tên cho bạn dựa trên tiêu chí, sở thích nào đó. 

Bảng chữ cái thần số học tương ứng với một con số

Nhắc đến thần số học thì nhiều người sẽ nhắc ngay đến những con số linh hồn. Chính vì thế tên riêng của mỗi người thường được quy ra những con số khác nhau. Do đó bảng chữ cái thần số học nói lên ý nghĩa riêng về tên của bạn. Và để có thể biết được điều đó thì mọi người nên theo dõi bảng thần số học cùng những con số tương ứng với từng chữ cái dưới đây. 

>>> Xem thêm: chữ cái trong thần số học

Bang Than So Hoc 2
Bảng chữ cái thần số học tương ứng với một con số như thế nào?

Thông qua bảng trên mọi người có thể thấy được những con số sẽ lần lượt được xếp từ 1 đến 9 có tương ứng với các hàng dọc chữ cái riêng. Và chắc chắn sẽ có nhiều người còn băn khoăn về sự quy ước ở trên là từ đâu. Bởi thực tế trên thế giới hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và đâu phải nước nào cũng sử dụng những chữ số như trên. 

Nhưng David Philip đã chỉ ra rằng dù trên thế giới có nhiều hệ thống chữ viết. Nhưng với hệ thống chữ Latin như của các nước: Lào, Ả Rập, Campuchia, Thái Lan. Trung Quốc cũng đều có những mối liên hệ với dãy số được nêu ở trên. Còn đối với người Việt thì sẽ sử dụng hệ chữ số quy ước ra bảng chữ cái tiếng Anh. 

Sức mạnh của các bảng chữ cái nguyên âm – Chỉ số linh hồn trong thần số học

Khi các bạn đã hiểu rõ về bảng thần số học có ý nghĩa như thế nào rồi thì mọi người cũng nên tìm hiểu thêm sức mạnh của các chữ cái nguyên âm. Việc tính các chỉ số từ tên trong thần số học thì cần tách nguyên âm và phụ âm ra những hàng khác nhau. Sở dĩ như vậy là do cần phải tổng cộng tổng những con số tương ứng với nguyên âm riêng trong tên của bạn ra một con số. Và con số nguyên âm trong tên của con người được gọi là con số linh hồn. 

Bang Than So Hoc 3
Sức mạnh của các bảng chữ cái nguyên âm – Chỉ số linh hồn trong thần số học

Con số trên bảng thần số học từ 1 đến 11 nói lên độ nhạy bén về mặt sức mạnh cùng tâm linh của mỗi con người. Tất cả những điều này đều thể hiện qua hình thức, cảm giác, khát vọng và những ước mơ riêng. Mỗi con số đều có những sự thể hiện khác nhau. Một điều mà các bạn cần lưu ý là khi ghép các con số với tên của mỗi người thì chữ Y trong tiếng Anh là phụ âm. Nhưng chữ cái này trong tiếng Việt được xếp vào dạng phụ âm. 

W88 chỉ ra ý nghĩa các con số linh hồn trong bảng thần số học

Như đã chia sẻ ở trên thì những con số linh hồn chính là sức mạnh của các nguyên âm gồm những con số từ 1 đến 11. Mỗi con số đều mang ý nghĩa riêng cho nên mọi người cần phải tìm hiểu rõ về chúng. Cụ thể: 

Bang Than So Hoc 4
Ý nghĩa các con số linh hồn trong bảng thần số học
 • Số 1: những người có con số 1 thường là những người ưa thích sự tự do một cách mãnh liệt. Và họ luôn biết cách dành thời gian cho bản thân để thư giãn, nghỉ ngơi hay làm những việc mình thích. 
 • Số 2: là những con người luôn có trực giác rất chính xác. Những người này hướng tới những gì tự nhiên hơn là nhân tạo. Những người mang số 2 thuộc tuýp người công bằng và luôn mong đợi sự công bằng đối với những người đối diện. 
 • Số 3: đây là những người có linh hồn có khả năng đánh giá con người rất tốt. Do đó họ hợp những công việc liên quan đến kinh doanh hoặc những người đòi hỏi có tính chuyên môn cao. 
 • Số 4: những người mang số 4 thường là những người bảo thủ về các vấn đề như: tôn giáo, tâm linh, hôn nhân. Những đối tượng này thường rất tôn trọng những gì thuộc về truyền thống. Họ không hay để cảm xúc của mình bộc phát.
 • Số 5: người có số linh hồn 5 thường là những người giàu cảm xúc và luôn mong muốn sự tự do. Cảm xúc của những con người này bộc lộ trong mọi phương diện.

Những con số từ 6 đến 11 trong bảng thần số học

 • Số 6: đây là những người biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân mình một cách sáng tạo nhất. Họ luôn luôn có tinh thần vững vàng, và nếu như họ có lo lắng điều đó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và mang lại tâm trạng chán nản. 
 • Số 7: đây là những người luôn mong muốn được giúp đỡ người khác vì luôn mong muốn được tự trải nghiệm bản thân một cách tốt đẹp hơn. Tuy nhiên điều này đã khiến họ phải trả giá cho cuộc sống mình đã chọn. 
 • Số 8: đây là kiểu người luôn có những suy nghĩ và cách hành xử riêng biệt. Nhưng những người này luôn biết cách ứng xử hợp lý nhất để có thể tránh xa các nhân tố cộng đồng xung quanh. 
 • Số 9: những con người mang số linh hồn số 9 thường có hai khuynh hướng khác nhau. Nếu như họ sống tích cực thì cuộc sống của họ sẽ cải thiện một các tốt đẹp hợp. Tuy nhiên nếu những người này sống tiêu cực thì cuộc sống của họ sẽ dễ trở thành người tham lam, thái quá. 
 • Số 10: đây là con số thể hiện một con người luôn linh hoạt về nhận thức và đặc biệt họ rất giỏi trong lĩnh vực tâm linh. Những người này luôn có cho mình một sức mạnh tinh thần vô cùng phong phú và đa dạng. 
 • Số 11: Số 11 mang đến cho mọi người một trực giác mạnh mẽ. Con số này cũng thể hiện một con người có lòng trắc ẩn luôn biết cảm thông với những người khác.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về bảng thần số học và ý nghĩa của từng cho số cho mọi người tham khảo. Hy vọng những nội dung mà W88 cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ con số linh hồn của mình hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược