Tìm hiểu chuyên sâu về chữ cái trong thần số học mới nhất 2022

Tìm hiểu chuyên sâu về chữ cái trong thần số học mới nhất 2022

Tìm hiểu chuyên sâu về chữ cái trong thần số học đầy đủ và chi tiết nhất gồm những nội dung gì? Những con số trong bảng Pitago nói về các nguồn năng lượng như thế nào? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy tìm hiểu thêm các thông tin trong bài viết của W88 dưới đây!

Ý nghĩa của bảng chữ cái trong thần số học là gì?

Bảng chữ cái Pitago trong thần số học mang nội hàm vô cùng ý nghĩa và nói về vận mệnh con người vô cùng chính xác. Dựa vào đó người ta sẽ tạo ra những tên gọi có sự hài hòa, cân bằng giữa các yếu tố. Nhiều bậc phụ huynh thời này cũng dựa vào bảng chữ cái trong thần số học để bổ sung những phần khuyết thiếu mà ngày sinh không đạt được. 

>> Xem thêm: hack game xe tăng

Chu Cai Trong Than So Hoc 1
Thông qua bảng chữ cái trong thần số học sẽ tính được con số vận mệnh

Chính vì vậy kết hợp giữa tên gọi và ngày sinh thần số học sẽ nói lên tính cách, xu hướng sống của từng con người. Ngoài ra bảng chữ cái thần số học là căn cứ để tính toán sứ mệnh của mỗi cá nhân. Thông qua đó việc luận giải cuộc đời con người sẽ chính xác hơn rất nhiều. Điều này giúp con người nhận biết được những điểm yếu của mình và khắc phục chúng để cân bằng lại cuộc sống tốt hơn. 

W88 hướng dẫn cách tính con số thông qua bảng chữ cái theo Thần số học

Việc quy đổi tên gọi ra các con số là điều bắt buộc trong thần số học. Và để có thể tính được những con số thông qua bảng chữ cái trong thần số học không hề khó. Bạn chỉ cần viết tên của mình ra giấy, lưu ý bạn nên lấy tên gọi mà mình thường sử dụng nhất. 

Chu Cai Trong Than So Hoc 2
Mỗi chữ cái trong bảng thần số học sẽ tương ứng với một con số

Theo đó trong tên gọi có bao nhiêu chữ thì sẽ tương ứng với bấy nhiêu con số. Dựa trên bảng quy đổi chữ ra số, bạn hãy viết ra con số cụ thể nhất ra là được. Ví dụ như với tên Trần Siêu và Phan Khôi Nguyên chúng ta sẽ có những con số tương ứng là:

T R A N S I E U
2 9 1 5 1 9 5 3

 

P H A N K H O I N G U Y E N
7 8 1 5 2 8 6 9 5 7 3 7 5 5

 

W88 giải mã sức mạnh của tên gọi trong Thần số học

Tên gọi của mỗi người được tạo thành từ những nguyên âm và phụ âm tiềm ẩn sức mạnh vô cùng to lớn. Qua đó các bạn sẽ biết con số linh hồn, nhân cách và đặc biệt là sứ mệnh riêng của mình. Khi đó bảng chữ cái trong thần số học sẽ được áp dụng để tính toán một cách cụ thể nhất. 

Chữ cái nguyên âm – chỉ số linh hồn của Thần số học

Trong thần số học chữ cái, con số tên riêng sẽ được tạo thành từ những nguyên âm được gọi là con số linh hồn. Con số này tượng trưng cho nội tâm sâu bên trong mỗi con người. Nó bao gồm nhiều yếu tố từ đặc điểm về tính cách, ưu điểm, khuyết điểm bên trong con người bạn. 

Chu Cai Trong Than So Hoc 3
Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Trong thần số học Pitago, con số linh hồn thường có giá trị từ 1 đến 11. Để tính con số này, mọi người chỉ cần cộng tổng giá trị nguyên âm trong tên riêng của mình. Và với tên “Nguyên” được W88 đưa ra ví dụ ở trên bạn có thể thực hiện cách tính như sau: 

3 5
N G U Y E N

Dựa trên những con số được quy đổi như bảng trên bạn sẽ dễ dàng tính được con số linh hồn của tên “Nguyên” là 3 + 5 = 8. Những người có con số linh hồn số 8 sẽ có nhu cầu cao trong hưởng thụ vật chất. Họ thích kiếm tiền để có thể đáp ứng mục đích chi tiêu đồng thời dễ tích lũy tài sản khi giàu có. 

Sức mạnh phụ âm quyết định con số nhân cách

Khác với con số linh hồn thì con số nhân cách trong bảng chữ cái trong thần số học lại được quyết định bởi các phụ âm riêng. Và đây cũng chính là điều bạn biểu hiện ra bên ngoài, Người ta sẽ dựa vào đó để đánh giá và nhìn nhận con người của bạn chính xác hơn. 

Chu Cai Trong Than So Hoc 4
Con số nhân cách được tạo ra từ phụ âm trong tên riêng

Ngoài giá trị từ 1 đến 11 chỉ số nhân cách còn có một trường hợp ngoại lệ đó là sự kết hợp của 2 + 2. Con số này thường các chuyên gia thần số học viết tắt là 22/4. Những người sở huux con số này thường rất đặc biệt và có nguồn năng lượng mạnh tiềm ẩn sâu bên trong. Với ví dụ tên “Nguyên” se có các phụ âm như sau:

5 7 7 5
N G U Y E N

Con số nhân cách của tên “Nguyên” chính là: 5 + 7 + 7 + 5 = 24 = 2 + 4 = 6. Người này sở hữu nhân cách số 6 và rất quan tâm đến gia đình của mình. Tình cảm của họ dành cho người thân luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính điều đó đã vô tình khiến cho các thành viên trong gia đình trở nên phụ thuộc. 

Giá trị của con số sứ mệnh trong tên riêng đầy đủ

Đặc biệt là trong bảng chữ cái thần số học dựa theo tên nói lên con số sứ mệnh của mỗi người. Và đây chính là sức mạnh tổng quát được kết hợp từ con số linh hồn và con số nhân cách với nhau. Con số này liên quan mật thiết tới cuộc sống và con số chủ đạo của bạn. Trong sứ mệnh của mỗi người sẽ có 3 con số sứ mệnh như sau:

Chu Cai Trong Than So Hoc 5
Con số sức mệnh mang sức mạnh tổng quát
  • Số sứ mệnh trùng với con số chủ đạo có tác dụng củng cố những lợi thế bạn đang có sẵn. Nó giúp năng lượng được phát huy tốt nhất có thể theo chiều hướng đi lên. 
  • Số sứ mệnh khác con số chủ đạo nhưng lại nằm tại trục ngang sẽ giúp bạn cân bằng sức mạnh của trục ngang đó. Trong thần số học các trục ngang gồm: trục thể chất ( 4 – 7 – 10), trục tinh thần (2 – 5 – 8 – 11), trục trí não (3 – 6 – 9).
  • Trong trường hợp tên riêng của bạn nằm trên trục ngang và khác trục ngang của số chủ đạo. Thì bạn sẽ được hưởng những sóng rung đa dạng hơn rất nhiều. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về bảng chữ cái trong thần số học cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà W88 cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ về bộ môn thần số học này hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược