Phương án lên đồ và mẹo chơi Jax mùa 11 đỉnh nhất

Phương án lên đồ và mẹo chơi Jax mùa 11 đỉnh nhất

Jax mùa 11 được xem là một trong những phiên bản của trò chơi Jax thú vị nhất hiện nay.  Người chơi cần sử dụng nhiều chiến thuật mới có thể chiến thắng được Jax mùa 11. Một trong những chiến thuật đó là cách lên đồ và mẹo chơi. Vậy cách lên đồ và mẹo chơi Jax mùa 11 như thế nào là chuẩn nhất? Mọi người hãy cùng W88 khám phá nhé.

W88 hướng dẫn phương án lên đồ Jax mùa 11 chuẩn

Phương án lên đồ Jax mùa 11 chuẩn
Phương án lên đồ Jax mùa 11 chuẩn

Phương án lên đồ quyết định rất nhiều đến tỷ lệ thắng thua của người chơi. Với phương án lên đồ chuẩn, người chơi sẽ giành chiến thắng nhanh với số điểm lớn và ngược lại. Hiện nay, nhiều người chia sẻ phương án lên đồ Jax mùa 11. Qua tìm hiểu, chúng tôi thấy được các phương án lên đồ Jax 11 dễ thắng như sau:

Giai đoạn khởi đầu

Người chơi cần trang bị cho mình top 3 vật dụng quan trọng nhất là mắt vật tổ, thuốc tái sử dụng và rựa thợ săn. Mỗi vật dụng được chọn đều có những ưu điểm nổi bật giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng hơn khi chơi Jax. 

Mắt vật tổ sẽ giúp người chơi có con mắt tinh tường với tầm nhìn cực xa. Điều này là vô cùng tốt đối với người chơi, giúp nhanh chóng thoát khỏi kẻ địch. Rựa thợ săn giúp người chơi bổ sung thêm máu để tiếp tục chiến đấu. Trong khí đó, thuốc tái sử dụng giúp tiết kiệm tiền bạc đồng thời hồi chiêu được thời gian. 

Giai đoạn về lần đầu

Ở giai đoạn về lần đầu, người chơi nên trang bị các vật dụng như cung gỗ, đao đụng độ và mắt kiếm. Hai công cụ là cung gỗ và đao đụng độ sẽ hỗ trợ người chơi tăng tốc độ tiêu diệt quái và khả năng sát thương đối với các tướng đi rừng của địch. Mắt kiếm có công dụng tương tự với mắt vật tổ. Mắt kiếm có tác dụng giúp người chơi kiểm soát tầm nhìn và xác định vị trí đánh gank phù hợp.

>>> Xem thêm: Top những phần mềm lọc tiếng ồn video chuẩn nhất bạn cần biết

Lên đồ đi rừng

Jax mùa 11 lên đồ giai đoạn đi rừng
Jax mùa 11 lên đồ giai đoạn đi rừng

Dụng cụ mạnh nhất mà người chơi nên trang bị khi đi rừng là tam hợp kiếm. Khi đi rường, người chơi sẽ phải tham gia nhiều trận giao chiến ác liệt. Do đó, giày thủy ngân là điều mà người chơi không thể bỏ qua. Người chơi có thể trang bị thêm bộ móng vuốt để làm tăng tối đa khả năng sát thương đối thủ. Giáp thiên thần nếu được trang bị sẽ giúp người chơi hạn chế tính sát thương đòn của đối thủ. 

Lên đồ lên top

Người chơi đang muốn đua lên top thì nên thiên về dụng cụ thiên về tốc độ và khả năng hút máu đối phương. Người chơi lâu năm khuyên nên chọn Rìu Tiamat sau đó nâng cấp lên Rìu đại mãng xà nếu đường đi bạn gặp nhiều lính. Nếu trên đường bạn gặp nhiều pháp sư, lựa chọn tối ưu nhất sẽ là giày thủy và áo giáp tâm linh.  Với những người chơi Jax truyền thống, họ sẽ chuyên về sử dụng Gương vô danh.

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

W88 hướng dẫn những trang bị cần thiết khác

Ngoài các trang bị ở 2 giai đoạn khởi đầu và giai đoạn về lần đầu, người chơi có thể cân nhắc trang bị thêm một số vật dụng khác. Các vật dụng này đều ẩn chứa những năng lực độc đáo riêng. 

  • Tam hợp kiếm là vật dụng giúp người chơi nâng tầm sát thương trong các đòn tấn công của mình. Khi sử dụng tam hợp kiếm, người chơi không những được tăng tốc độ đánh, tăng sát thương mà còn giảm thời gian chiêu hồi. 
  • Giày thủy ngân, giàu ninja có tác dụng vô hiệu hóa chiêu thức của kẻ địch đối với mình. 
  • Rìu đại mãng xà: biến người chơi thành con quái vật với sức mạnh vô địch. 
  • Giáp tâm linh, mũ thích nghi sẽ giúp bạn thoát được nhiều phen khống chế của địch nếu họ có pháp sư mạnh. 

W88 chia sẻ mẹo chơi Jax mùa 11 dễ thắng

Mẹo chơi Jax mùa 11 dễ thắng
Mẹo chơi Jax mùa 11 dễ thắng

Mẹo là điều không thể thiếu khi chơi bất kỳ trò chơi nào. Khi sử dụng mẹo, người chơi sẽ dễ dàng đến với chiến thắng hơn. Bạn có thể sử dụng một vài mẹo chơi Jax mùa 11 mà chúng tôi sưu tầm được như sau: 

  • Người chơi đạt cấp độ 3 mới nên đi gank. Khi đi gank, người chơi chú ý sử dụng bùa đỏ để tiếp cận và đánh chậm kẻ địch. 
  • Bạn nên sử dụng chiêu thức Q khi đối thủ định tốc biến hoặc chạy trốn. Chiêu thức Q sở hữu công dụng vừa dễ tiếp cận địch vừa dễ nhận ra và tiếp cận đồng minh.
  • Người chơi có thể sử dụng Thực vật để truy đuổi địch mà không cần sử dụng tốc biến. 
  • Chiêu thức Phản công sẽ có khoảng 2s để tồn tại. Chiêu thức Tam hợp có thời gian tồn tại là 1.5 giây. Một chiêu E sẽ giúp kích thích 2 lần nội tại. Khi sử dụng chiêu thức này, người chơi cần đảm bảo tốc độ nhanh, chính xác. Đối thủ bị sẽ choáng và bị tiêu diệt. 
  • Sau khi sử dụng cú đánh thường, người chơi nên sử dụng chiêu W. Chiêu thức này giúp người chơi có thêm một đòn và tăng điểm cộng dồn.

Trên đây là cách lên đồ và mẹo chơi Jax mùa 11 đỉnh nhất mà W88  muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn chinh phục được Jax mùa 11 trong thời gian ngắn nhất.