Kết SE là gì? Tìm hiểu các loại kết trong truyện ngôn tình

Kết SE là gì? Tìm hiểu các loại kết trong truyện ngôn tình

Kết SE là gì? Hiện nay truyện ngôn tình có những kết thúc như thế nào? Từng cái kết trong truyện ngôn tình mang lại cho độc giả những trải nghiệm gì? Nếu các bạn muốn hiểu rõ về các kết truyện ngôn tình hơn thì mọi người hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây của W88!

Kết SE là gì?

Hiện nay giới trẻ đang rất hưởng ứng việc đọc truyện ngôn tình bởi những bộ truyện này mang lại cho họ cảm giác vô cùng thoải mái, mãn nguyện. Và trong các bộ truyện ngôn tình có rất nhiều cái kết khác nhau mang lại cho người đọc những tâm trạng như: vui, buồn, hứng khởi,… Vậy kết SE là gì? Những cái kết khác trong truyện ngôn tình có nội dung như thế nào? 

Giải thích kết SE là gì? 
Giải thích kết SE là gì?

Nếu như bạn là một người yêu thích phim ảnh hay đọc những câu chuyện ngôn tình thì chắc hẳn đã từng nghe qua những thuật ngữ như: SE, HE, BE, OE, GE. Đây là đều là từ viết tắt của những cái kết trong truyện ngôn tình được các trang web biên soạn truyện tranh thống kê và phân chia theo đúng thể loại của nó. Điều này giúp người đọc tìm được những nội dung truyện phù hợp với sở thích của mình. 

Kết SE là gì? SE chính là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Sad Ending. Đây là một kết truyện diễn tả về những kết thúc buồn cho các nhân vật trong truyện, điển hình là với nam – nữ chính của truyện. Có lẽ cái kết này sẽ khiến cho nhiều độc giả cảm thấy rất buồn và không mong muốn những chuyện này xảy ra. Bởi những kết thúc như vậy sẽ để lại trong lòng khán giả nhiều tiếc nuối, cảm xúc khó phai. 

W88 giải thích kết HE là gì?

Khi mọi người đã hiểu rõ về kết SE là gì rồi thì xin mời các bạn tìm hiểu thêm những cái kết khác trong truyện ngôn tình. Hiện nay những bộ phim có kết HE cũng được rất nhiều độc giả quan tâm và theo dõi. Vì kết HE là từ viết tắt của Happy Ending, có nghĩa là kết truyện có những kết thúc đẹp khiến người đọc vừa lòng. 

Ý nghĩa của kết HE là gì? 
Ý nghĩa của kết HE là gì?

Chắc hẳn đối với mỗi người chúng ta khi xem một bộ phim hay đọc một bộ truyện nào đó thì cũng luôn muốn nhân vật mình thích có một kết thúc có hậu. Chính vì vậy những cái kết hạnh phúc là điều mà đa số các độc giả đều mong muốn nó xuất hiện ở cuối truyện. Đặc biệt là những người dành tình cảm nhân vật trong truyện và theo dõi tất cả mọi diễn biến, tình huống trong phim thì họ lại càng muốn truyện có kết thúc mỹ mãn nhất. 

Hiện nay những bộ truyện kết HE đang chiếm số lượng người đọc vô cùng lớn trên các trang đọc truyện online. Chính vì vậy mà những bộ truyện có nội dung kết thúc có hậu, viễn mãn được ra đời liên tục để phục vụ cho nhu cầu của mỗi người đọc. Nếu như bạn cũng là người yêu thích những bộ truyện kết HE thì có thể lên các trang web đọc truyện online để tìm kiếm và thỏa mãn đam mê của mình. 

Kết BE là gì trong truyện ngôn tình?

Khi các bạn đã hiểu rõ về truyện ngôn tình kết SE là gì rồi thì W88 sẽ chia sẻ thêm thông tin về truyện có nội dung kết BE. Đây chính là cụm từ viết tắt của Bad Ending chỉ những câu truyện ngôn tình, bộ phim có cái kết tệ. Tệ ở đây không phải là cái kết buồn mà đó là những kết thúc khiến cho người đọc không được thỏa mãn. Thậm chí còn có những bộ truyện kết BE khiến khán giả có cảm giác ức chế và phán xét tại sao truyện lại có những cái kết tệ đến vậy. 

Kết BE là thể loại truyện như thế nào?
Kết BE là thể loại truyện như thế nào?

Những bộ truyện ngôn tình có kết truyện lãng xẹt khiến phần đa các độc giả cảm thấy không thoải mái và khó hiểu tại sao lại có những cái kết như vậy. Tuy nhiên có một người lại ưa thích thể loại truyện hoặc phim có kết BE bởi nó cũng có một chút tình tiết vui nhộn khiến họ phải phá cười lên. 

>>> Xem thêm: Gọi em là thả thính – Tổng hợp các stt hay nhất 2022

W88 giải nghĩa ý nghĩa của kết OE là gì?

Ngoài những kết truyện như SE, HE, BE thì chúng ta còn có kết OE. Đây là một thể loại truyện ngôn tình nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều độc giả trên thế giới. Vì OE chính là viết tắt của từ tiếng Anh Open Ending, đây là thể loại truyện có cái kết mở. Và kết OE thường xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, truyện nổi tiếng nhất hiện nay. 

Ý nghĩa của kết OE là gì? 
Ý nghĩa của kết OE là gì?

Những bộ truyện kết OE mang lại cho độc giả cảm giác tò mò cùng một chút hụt hẫng. Tuy nhiên thể loại truyện này lại có khả năng làm hài lòng tất cả người đọc vì nó giúp độc giả suy diễn về tương lai của câu chuyện theo ý muốn của họ. Đây cũng là cái kết tạo sự tò mò cho các khán giả cho những phần tiếp theo của bộ phim. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về chủ đề kết SE là gì và những cái kết khác trong truyện ngôn tình cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà W88 cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ về kết SE hơn.