Tin đồn Meeyland lừa đảo có phải sự thật hay không?

Tin đồn Meeyland lừa đảo có phải sự thật hay không?

Tin đồn Meeyland lừa đảo trên các trang mạng xã hội có phải sự thật hay không? Những dịch vụ mà Meeylland cung cấp cho người tiêu dùng có đảm bảo chất lượng tốt? Để hiểu rõ về hệ sinh thái bất động sản Meeylland hơn thì xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của W88!

Meeyland là gì?

Trước khi các bà tìm hiểu về chủ đề Meeyland lừa đảo có phải sự thật hay không thì mọi người cần hiểu rõ về Meeyland trước. Đây là một trang web chuyên giao tin bất động sản cùng nhiều thông tin bổ ích khác. Tuy nhiên những mảng thông tin bất động sản chỉ là một phần của Meeyland mà thôi. 

Trang web này được rất nhiều người coi là hệ sinh thái bất động sản với nhiều sản phẩm đi kèm như: App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM,…

Meeylland Lua Dao 1
Meeyland là hệ sinh thái bất động sản công nghệ 4.0

Meeyland hỗ trợ các trang web bất động sản điện tử giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn tại hay chưa làm tới. Không những thế Meeyland còn áp dụng những công nghệ, tiện ích, tính năng tân tiến nhất để tạo nên một sàn giao dịch bất động sản 4.0 chất lượng cao. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp các kí tự đặc biệt danh tượng 3Q mới nhất hiện nay

Khi các bạn đến với Meeyland mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng. Trong khi đó người mua không cần phải lo lắng về giá bất động sản khi nhà phát triển đã tích hợp tiện ích định giá. Đồng thời trang web này còn ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp người dùng quan sát bất động sản tại bất kỳ vị trí nào mà không cần đến tận nơi. 

Meeyland ứng dụng những công nghệ nào?

Câu chuyện Meeyland lừa đảo khiến cho khá nhiều người hoang mang về cách dịch vụ tại đây. Tuy nhiên địa chỉ này ứng dụng rất nhiều công nghệ hàng đầu trên thế giới. Cụ thể là: 

  • Công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo
  • Công nghệ Big Data – Dữ liệu lớn
  • Công nghệ Blockchain

Những công nghệ này đều được các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới ứng dụng cho nên đảm bảo độ uy tín rất cao. Tại Việt Nam. Meeyland chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với công nghệ Meeyland người dùng có thể giải quyết được tất cả những vấn đề trong sàn giao dịch. Bên cạnh dự án của bạn sẽ được tốt hơn khi sử dụng những tính năng mà Meeyland cung cấp. 

Meeylland Lua Dao 2
Dự án ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới

Với công nghệ Blockchain, Meeyland sẽ giúp người dùng đảm bảo tính bảo mật tốt nhất. Vì với công nghệ Blockchain này thì tất cả các giao dịch sẽ được giữ nguyên và không có bất kỳ một chi tiết sửa đổi nào dù là nhỏ nhất. Bên cạnh đó công nghệ Big Data sẽ giúp bạn nắm bắt mọi thông tin hữu ích liên quan đến bất động sản. 

Meeyland áp dụng công nghệ thực tế ảo Virtual Reality giúp người dùng có thể quan sát bất động sản mà không cần đến tận nơi. Chính điều này đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng mà chưa dự án bất động sản nào có thể thực hiện được. 

Meeyland mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Theo nguồn thông tin chính xác thì Meeyland là hệ sinh thái bất động sản 4.0. Đặc biệt là trang web này ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới mang đến cho người dùng những lợi ích lớn. Trong đó chúng ta có thể kể đến những tính năng như: 

Meeylland Lua Dao 3
Meeyland mang đến những lợi ích gì cho người dùng?
  • Tăng tính thanh khoản cho bất động sản
  • Nắm bắt giá bất động sản sát nhất
  • Được hỗ trợ thủ tục mua bán
  • Cập nhật kiến thức về bất động sản
  • Tiết kiệm được thời gian công sức

Trang web hệ sinh thái bất động sản Meeyland trong thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai các dự án hoạt động ổn định nhất. Meeyland muốn phát triển và nâng cấp để mang đến cho người dùng trang wev bất động sản công nghệ 4.0 hiện đại, thông minh và tiện ích nhất. 

>>> Xem thêm: Đầu số 0927 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0972

Meeyland lừa đảo có đúng không? Meeyland có phải đa cấp không?

Meeyland lừa đảo có phải sự thật? Theo nguồn thông tin chính xác thì Meeyland là dự án vô cùng uy tín và luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng tuyệt đối với người dùng. Chính vì vậy những tin đồn nói trang web này lừa đảo đều vô căn cứ. 

Hiện nay dự án thuộc công ty cổ phần Meeyland theo mã số thuế 0108867454. Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5 Tòa nhà 97–99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Người đại diện pháp lý là ông Hoàng Mai Chung. Công ty còn sở hữu hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. 

Meeylland Lua Dao 4
Meeyland mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng

Trang web Meeyland kiếm tiền thông qua việc mua bán bất động sản của nhà đầu tư. Cụ thể hơn Meeyland có thêm nguồn thu chủ yếu từ: thông qua việc quảng cáo bất động sản, đăng tin bài đặc biệt các gói tin Vip Meeyland sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận cho riêng mình. Chính vì vậy trong mọi khía cạnh Meeyland hoạt động hoàn động minh bạch, rõ ràng chứ không phải đa cấp. 

Ngoài ra người dùng có thể đầu tư Meeyland thông qua các gói đầu tư. Với các gói đầu tư này bạn có thể trở thành một phần của tập đoàn Meeyland. Bạn sẽ nhận lương chiết khấu lợi nhuận trực tiếp từ công ty cổ phần Meeyland. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về tin đồn Meeyland lừa đảo có phải sự thật cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ Meeyland hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược