Thông tin về cách chơi Nautilus mùa 11 – Cách lên đồ – Bảng ngọc bổ trợ

Thông tin về cách chơi Nautilus mùa 11 – Cách lên đồ – Bảng ngọc bổ trợ

Cách chơi Nautilus mùa 11 và thông tin về bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ, combo hiệu quả đang là chủ đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi đây là một trong những vị tướng chống chịu liên minh minh huyền thoại cực khỏe và khó chịu. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này thì game thủ cần phải nắm được cách lên đồ cùng lối chơi của Nautilus. Xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của W88 để hiểu rõ về vị tướng này hơn!

W88 hướng dẫn chơi Nautilus mùa 11 hiệu quả nhất từ cao thủ

Hiện nay Nautilus là một tướng hỗ trợ kỳ cựu trong liên minh huyền thoại rất nổi tiếng ở khu vực đường dưới trong vai trò hỗ trợ. Vị tướng này được sử dụng rất nhiều trong các bậc rank cao, thấp khác nhau với kỹ năng đa dụng có khả năng khống chế rất tốt. Tuy nhiên để chơi Nautilus mùa 11 hiệu quả thì người chơi cần phải nắm được các điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này, cụ thể:

Hướng dẫn chơi Nautilus mùa 11 hiệu quả nhất từ cao thủ
Hướng dẫn chơi Nautilus mùa 11 hiệu quả nhất từ cao thủ

Nautilus Mua 11 2Điểm mạnh của Nautilus

Nautilus mùa 11 có điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta không thể bỏ qua chính là khả năng khống chế cực nguy hiểm trong các pha bắt lẻ trong giao tranh tổng. Nếu như người chơi sử dụng các kỹ năng của Nautilus hợp lý thì sẽ nhiều kẻ địch cùng lúc và khiến cho chúng không kịp trở tay. 

Không những thế Nautilus còn có khả năng di chuyển và đảo đường cực tốt. Ngoài ra Nautilus còn được coi là một tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê cũng như che chắn xạ thủ cực hiệu quả. Đặc biệt hơn Nautilus mùa 11 còn rất dễ chơi, dễ tiếp cận đối với những game thủ mới. Chính những điểm mạnh này đã giúp cho Nautilus được coi là dàn chắn hiệu quả. 

W88 chia sẻ điểm yếu của Nautilus

Thời gian hồi chiêu của Nautilus khá lâu, tiêu tốn nhiều năng lượng và đây cũng là điểm yếu chí mạng của vị tướng này. Bên cạnh đó chiêu Q của Nautilus là chiêu định hướng cho nên game thủ cần phải căn chỉnh thật chuẩn xác thì mới có thể kéo trúng kẻ địch. 

Một điểm yếu khác của Nautilus mùa 11 mà mọi người cần biết đó là tầm tấn công ngắn. Chính vì vậy nếu như Nautilus chơi không tốt thì sẽ bị kẻ địch cấu rỉa máu và đẩy lính vào trụ dẫn đến không thể nào farm được. Bên cạnh đó Nautilus cần những món trang bị để gia tăng sức chống chịu và gây được hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch. 

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Nautilus mùa 11

Khi chơi Nautilus thì game thủ cần phải chú ý tới bảng ngọc và phép bổ trợ phù hợp với tướng. Theo các game thủ chuyên nghiệp thì ngọc chính phù hợp nhất với Nautilus chính là Kiên Định. Bên cạnh đó là nhánh phụ Dư Chấn giúp Nautilus sau khi bất động tướng địch sẽ nhận thêm chống chịu và gây sát thương phép ra xung quanh. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn những cách tải liên quân thử nghiệm Trung Quốc

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Nautilus mùa 11
Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Nautilus mùa 11

Nhánh phụ Nện Khiên sẽ giúp cho Nautilus nhận được 1 lớp lá chắn và đòn đánh kế tiếp gây thêm sát thương thích ứng. Kết hợp với chiêu W, Nautilus có thể gây ra lượng lớn sát thương khiến cho kẻ địch chịu nhiều áp lực. Giáp Cốt sẽ giúp cho tướng gây thêm sát thương lên tướng địch sau khi chịu sát thương. Nhánh phụ Kiên Cường giúp Nautilus nhận thêm lượng nhỏ kháng hiệu ứng tăng thêm tỷ lệ với lượng máu đã mất. 

Ngoài bảng ngọc trên thì mọi người cũng nên chú ý tới phép bổ trợ cho Nautilus. Vị tướng này cần phải có phép bổ trợ Tốc Biến và Thiêu Đốt để gây đột biến trong những pha giao tranh. Bên cạnh đó Nautilus còn có thể tháo chạy với Tốc Biến trong những rượt đuổi từ team địch. 

Cách lên đồ Nautilus mùa 11 chuyên hỗ trợ 

Ngay sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về cách lên đồ tiêu chuẩn cho Nautilus trong vai trò hỗ trợ. Mục đích chính là để các bạn phát huy tối đa sức mạnh của tướng và giành chiến thắng trước mọi đối thủ, cụ thể: 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Cách lên đồ Nautilus mùa 11 chuyên hỗ trợ
Cách lên đồ Nautilus mùa 11 chuyên hỗ trợ
  • Dây chuyền Iron Solari: giúp tướng kích hoạt Bảo hộ cho đồng minh xung quanh 1 lớp lá chắn. Ngoài ra trang bị này còn tăng cho đồng minh 5 giáp và 5 kháng phép. 
  • Giày Cơ Động: khi tướng rời khỏi giao tranh khoảng 5 giây thì sẽ được tăng thêm 115 trang bị
  • Tụ Bão Zeke: trang bị này trong 8 giây sau khi bất động một kẻ địch các đòn đánh và kỹ năng của đối tác trúng địch sẽ gây thêm sát thương phép 
  • Lời Thề Hiệp Sĩ: với trang bị này Nautilus sẽ được tăng máu, giáp, giảm hồi chiêu cho Nautilus. Bên cạnh đó trang bị này còn giúp tướng hồi máu 12% sát thương đối tác tên tướng. 
  • Thú Tượng Thạch Giáp: giúp tướng gia tăng kích cỡ khoảng 25% trong 5 giây
  • Giáp Gai: trang bị này giúp tướng tăn 80 giáp và khả năng phản dame xạ thủ team bạn cực hiệu quả 

Kết luận

Toàn bộ thông tin ở trên của W88 là hướng dẫn chơi Nautilus mùa 11 và cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ đã được bài viết tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người chơi game hiệu quả và phát huy sức mạnh của tướng tốt hơn.