Tìm hiểu về cách dùng bảng ngọc Jax mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất 

Tìm hiểu về cách dùng bảng ngọc Jax mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất 

Bảng ngọc Jax mới nhất cho mùa 13 để giúp cho tướng sĩ này phát huy hết sức mạnh của mình là điều được nhiều game thủ yêu thích LMHT quan tâm. Với kỹ năng gây sát thương cao, thông thạo nhiều loại vũ khí, tướng Jax chẳng bao giờ e sợ hay ngán ngẩm trước bất cứ đối thủ nào. Bài viết dưới đây W88 sẽ chia sẻ bảng ngọc Jax mùa 13 mới nhất cũng như cách lên đồ mạnh nhất cho đấu sĩ này để kích hoạt sức mạnh khi đi Top, đi Rừng. Cùng theo dõi nhé. 

W88 chia sẻ bảng ngọc Jax mùa 13 mới nhất 

Bảng ngọc Jax bổ sung tốc độ đánh lẫn khả năng hồi phục solo tay đôi của vị tướng này mà các game thủ nên biết khi chơi LMHT đó là:

Bảng ngọc Jax mang lại rất nhiều lợi ích 
Bảng ngọc Jax mang lại rất nhiều lợi ích
 • Nhánh ngọc chính Nhịp Độ Chết Người: sử dụng loại ngọc này giúp tướng sĩ tăng thêm tốc độ đánh, những đòn đánh tay và pha Nhảy Nện cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. 
  • Nhánh ngọc phụ Đắc Thắng: tướng Jax không có chiêu thức hồi phục, vì vậy sử dụng loại ngọc này sẽ giúp những pha solo của tướng Jax với đối thủ trở nên mạnh hơn, kèm theo đó là kiếm thêm được một lượng vàng. 
  • Nhánh ngọc phụ Tốc Độ Đánh: tướng Jax là một đấu sỹ cần nhiều tốc độ đánh, nên loại ngọc này cũng rất cần thiết cho vị tướng này. 
  • Nhánh ngọc phụ Chốt Chặn Cuối Cùng: loại ngọc này được đánh giá là phù hợp nhất với tướng Jax bởi vị tướng này luôn phải nhảy vào giao tranh với đối thủ để gây sát thương. 
 • Nhánh ngọc phụ Cảm hứng sẽ giúp jax nhận thêm rất nhiều lợi ích khác như:
  • Nhánh ngọc phụ Giao Hàng Bánh Quy: ở giai đoạn đầu trận đấu, so với các tướng khác thì tướng Jax hơi yếu. Vì vậy, loại ngọc này rất cần thiết để tướng Jax có thêm khả năng phục hồi cả máu lẫn mana, giúp vị tướng này có thể đi đường và trao đổi chiêu thức với đối thủ được tốt hơn. 
  • Nhánh ngọc phụ Thuốc Thời Gian: loại ngọc này giúp tướng Jax có thêm khả năng phục hồi. 
  • Nhánh ngọc phụ bổ trợ phụ giúp Jax nhận thêm các hiệu ứng như: Tấn Công, Linh Hoạt, Phòng Thủ để tăng chỉ số % các giai đoạn của trận đấu và chiếm lợi thế trước kẻ địch

Cách lên đồ cho tướng Jax mạnh nhất 

Sau khi hiểu về cách dùng của bảng ngọc Jax, để tăng thêm sức mạnh và giảm thiểu tối đa sát thương của tướng Jax, người chơi còn phải biết cách lên đồ. Cụ thể, các game thủ có thể tham khảo cách lên đồ cho tướng Jax như sau: 

Mỗi một món đồ được trang bị sẽ hỗ trợ cho tướng Jax có thêm sức mạnh 
Mỗi một món đồ được trang bị sẽ hỗ trợ cho tướng Jax có thêm sức mạnh
 • Búa Rìu Sắt hoặc Tam Hợp Kiếm: trang bị không thể thiếu của tướng Jax và bạn bắt buộc phải lên sớm nhất có thể. Hai món đồ này mang đến rất nhiều lợi ích cho vị tướng này, từ khả năng gây sát thương trên các đòn đánh, khả năng tốc độ di chuyển đến chỉ số máu, điểm hồi kỹ năng, lượng tốc độ đánh,… 
 • Giày Thuỷ ngân và Móng Vuốt Sterak: đây là hai món đồ phù hợp cho tướng Jax bởi vị tướng này thường phải lao vào trong giao tranh cũng như khi đi gank. 
 • Rìu Tiamat: giúp tăng khả năng dọn lính nhanh đẩy đường hoặc để tướng Jax có thời gian đảo lane hỗ trợ đồng đội.
 • Rìu đại mãng xà: có khả năng biến Jax trở thành một con quái vật, giúp Jax có thể kích hoạt nội tại đòn đánh thứ 3 chiêu cuối được dễ dàng hơn. 
 • Giáp Thiên Thần: món đồ giúp tướng Jax hồi sinh trong trường hợp bị đối thủ hạ gục. Tuy nhiên món đồ này chỉ hợp về cuối trận vì chỉ được duy nhất 1 lần hồi sinh. 

W88 hướng dẫn cách chơi Jax

Đối với bảng ngọc Jax mùa 13, người chơi cần hiểu về cách dùng khi đi trên đường trên và cả đi đường rừng. Khi đã hiểu rõ về bảng ngọc Jax, bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Jax như sau:

Khi chơi Jax chỉ nên đi gank khi bạn đã đạt đến cấp độ 3 
Khi chơi Jax chỉ nên đi gank khi bạn đã đạt đến cấp độ 3

Giai đoạn đầu trận đấu 

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi chia sẻ, bạn chỉ nên đi gank khi đã đạt được cấp độ 3 còn ban đầu bạn cần tiếp cận kẻ địch để đánh và đồng thời làm chậm bằng bùa đỏ nếu bạn có. Trường hợp đối thủ sử dụng chiêu để tốc biến hoặc chạy trốn, lúc này bạn hãy kích hoạt E và nhảy tiếp cận bằng Q để làm choáng đối thủ. 

>>> Xem thêm: Review đánh giá chi tiết sạc dự phòng Ava 7500 mAh

Nếu đối thủ đã bị mất Tốc biến cũng như không có kỹ năng bỏ trốn thì người chơi cứ thẳng tay kích hoạt combo E + Q để nện nhé. Điều này giúp tỷ lệ làm đối thủ choáng khá là cao, sau đó thoải mái dồn sát thương kẻ địch. 

Giai đoạn giữa cuối trận đấu 

Khi đã đạt đến cấp 6 và hiểu được cách dùng ngọc Jax cũng như trang bị được cơ bản lượng sát thương của Jax gây ra là khá lớn, vị tướng này bắt đầu có tiếng nói hơn trong các pha giao tranh, mỗi khi Jax xuất hiện luôn khiến đối thủ phải e ngại và dè chừng hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Giai đoạn sau Jax đã có sức mạnh hơn trong các pha giao tranh 
Giai đoạn sau Jax đã có sức mạnh hơn trong các pha giao tranh

Để tận dụng được hiệu quả tối đa của phản công E làm choáng váng các mục tiêu, đôi khi bạn phải biết cách vận dụng thêm Tốc biến để tạo ra các tình huống làm đối thủ choáng bất ngờ, không có cơ hội trở tay. Kỹ năng Nhảy và Nện khá quan trọng, vì vậy bạn nên sử dụng một cách hợp lý để chiếm ưu thế hơn. 

Kết luận

Bài viết trên đây W88 đã chia sẻ về bảng ngọc Jax mùa 13 cũng như một số cách lên đồ cho tướng Jax được mạnh nhất cho bạn tham khảo thêm. Chúc bạn chơi game vui vẻ và leo rank xếp hạng gank team thành công nhé.