Cách khôi phục tài khoản twitter bị đình chỉ mới nhất 2022

Cách khôi phục tài khoản twitter bị đình chỉ mới nhất 2022

Cách khôi phục tài khoản twitter bị đình chỉ mới nhất hiện nay thực hiện như thế nào? Vì những nguyên nhân gì mà tài khoản twitter của người dùng bị đình chỉ? Nếu các bạn muốn khắc phục tình trạng twitter bị đình chỉ hiệu quả nhất thì mọi người hãy dành chút thời gian để tham khảo ngay bài viết của W88 dưới đây!

Nguyên nhân khiến tài khoản Twitter của người dùng bị đình chỉ

Trước khi các bạn tìm hiểu về cách khôi phục tài khoản twitter bị đình chỉ thì mọi người cần tìm hiểu rõ về nguyên nhân của nó. Tài khoản Twitter của bạn bị thông báo Suspended (đây là hình phạt đình chỉ cao nhất của nền tảng mạng xã hội của Twitter). Và sau đây là một số nguyên nhân chính khiến tài khoản Twitter của người dùng bị đỉnh chỉ: 

Vì lý do gì mà tài khoản Twitter của người dùng bị đình chỉ?
Vì lý do gì mà tài khoản Twitter của người dùng bị đình chỉ?
 • Mạo danh, lừa đảo.
 • Lạm dụng spam (chứa link quảng cáo nhiều, tweet và retweet quá nhiều).
 • Follow/unfollow số lượng lớn.
 • Đăng bài với nội dung không phù hợp (Bạo lực, phân biệt đối xử, nội dung đồi trụy,…)

Khi tài khoản Twitter bị đỉnh chỉ thì rất khó để khôi phục lại tài khoản hoặc thậm chí bạn có thể bị mất tài khoản Twitter vĩnh viễn. Chính vì vậy mọi người hãy chú ý những nguyên khiến tài khoản Twitter của người dùng bị đình chỉ ở trên để tránh xa những hoạt động này. 

W88 hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Twitter bị đình chỉ

Và sau đây W88 sẽ chia sẻ tới mọi người cách khôi phục tài khoản Twitter sau khi bị đình chỉ qua 2 cách thức đó là: hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết. Mọi người hãy đọc kỹ những thông tin này để thực hiện thao tác chính xác và khôi phục tài khoản Twitter thành công, cụ thể: 

>>> Xem thêm: Kết SE là gì? Tìm hiểu các loại kết trong truyện ngôn tình

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Twitter bị đình chỉ hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Twitter bị đình chỉ hiệu quả nhất

Hướng dẫn nhanh

Với các thao tác hướng dẫn nhanh để khôi phục tài khoản Twitter thì các bạn cần truy cập vào trang web của Twitter và yêu cầu được mở lại tài khoản => Sau đó mọi người hãy nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu thật chính xác => Lúc này bạn hãy chờ Twitter xác nhận và nhập lại lý do bạn gặp phải =>  Và cuối cùng mọi người chỉ việc chờ thông báo thành công là có thể sử dụng tài khoản Twitter như bình thường. 

W88 hướng dẫn chi tiết cách khôi phục tài khoản Twitter

Để khôi phục tài khoản Twitter bị đình chỉ hiệu quả thì mọi người cần phải thực hiện theo các thao tác sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào trang web của Twitter và yêu cầu mở lại tài khoản
 • Bước 2: Sau khi các bạn truy cập vào link thì mọi người cần điền đầy đủ thông tin mà hệ thống của Twitter yêu cầu, cụ thể là các mục: 
  • Where are you experiencing this issue?: Bạn gặp vấn đề này trên thiết bị nào?
  • Description of problem: Mô tả tình huống của bạn. Ở đây bạn có thể điền “My acc can not sign in, please check, thanks”.
  • Full name: Tên Twitter hiển thị của bạn. 
  • Twitter username: ID Twitter của bạn. 
  • Email: Điền email của tài khoản Twitter.
  • Phone number: Số điện thoại của bạn dùng để đăng ký tài khoản Twitter.
 • Bước 3: Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin yêu cầu mở khóa tài khoản Twitter bị đình chỉ thì hãy click vào mục “Gửi đi”. Lúc này hệ thống sẽ gửi Email cho bạn để xác nhận yêu cầu. Tại thư được Twitter gửi đến bạn hãy trả lời câu hỏi và mô tả các lỗi mình gặp phải. 
 • Bước 4: Việc mở khóa tài khoản Twitter sẽ không được thực hiện ngay lập tức cho nên người dùng sẽ phải chờ từ 1 đến 5 ngày. Nếu như tài khoản của bạn không vi phạm các quy ước đăng ký Twitter. Hoặc tài khoản Twitter của bạn không nằm trong danh sách bị khóa tài khoản đặc biệt thì bạn sẽ được phản hồi tài khoản đã được mở. 

Một số tính năng tài khoản của bạn bị hạn chế do có hoạt động đáng ngờ

Trong trường hợp tài khoản Twitter có vẻ như bị theo dõi hay có các hành động tương tác quá khích thì sẽ bị coi là vi phạm quy tắc của Twitter. Lúc này người dùng sẽ thấy tin nhắn cho biết các tính năng của tài khoản đã bị giới hạn trong một khoảng thời gian cụ thể. Lúc này mọi người sẽ có hai tùy chọn như sau: 

Một số tính năng tài khoản của bạn bị hạn chế do có hoạt động đáng ngờ
Một số tính năng tài khoản của bạn bị hạn chế do có hoạt động đáng ngờ
 • Sử dụng Twitter ở trạng thái tạm thời, giới hạn trong thời gian cụ thể mà hệ thống đã nêu
 • Người dùng cần hoàn thành các bước hướng dẫn của hệ thống để xác nhận số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược

Nếu bạn muốn sử dụng Twitter ở trạng thái tạm thời thì bạn chỉ cần nhấp vào mục “Tiếp tục đến với Twitter”. Nếu như tài khoản của bạn ở trạng thái giới hạn thì rất có thể nó sẽ bị loại bỏ ra khỏi một số vị trí nhất định trên Twitter. Bên cạnh đó tài khoản của người dùng còn có thể bị loại ra khỏi kết quả tìm kiếm và thông báo. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách khôi phục tài khoản twitter bị đình chỉ mới nhất 2022. Hy vọng những nội dung mà W88 cung cấp sẽ giúp mọi người mở khóa tài khoản twitter thành công.