Xin key avast cleanup premium 2018 chính xác nhất

Xin key avast cleanup premium 2018 chính xác nhất

Xin key avast cleanup premium 2018 là gì? Hướng dẫn cách thức cài đặt phần mềm diệt virus xin key avast chuẩn xác nhất hiện nay ra sao? Những ưu điểm nổi bật của phần mềm xin key premium 2018 là gì? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì anh em hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết từ W88 dưới đây 

Xin key avast cleanup premium 2018 là gì?

Đối với những người hay sử dụng máy tính thì Avast Cleanup Premium là phần mềm quét virus bạn không thể bỏ qua. Phần mềm xin key avast cleanup premium có các bản quyền như 2018, 2019, 2020, 2021. Theo những thông tin W88 cập nhật gần đây, đây được cho là phần mềm quét virus chuyên nghiệp giúp tăng tốc hoạt động máy tính một cách hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì lý do này mà có rất nhiều người tìm hiểu về xin key avast cleanup premium 2018. 

Xin key avast cleanup premium 2018 là gì?
Xin key avast cleanup premium 2018 là gì?

Phần mềm avast cleanup premium có thời gian dùng thử 30 ngày sau khi tải về PC để trải nghiệm những tính năng độc đáo. Nếu như bạn muốn sử dụng vĩnh viễn thì cần phải kích hoạt bản quyền, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh phí để mua key. Phần mềm này được phát hành bởi Avast – Đây là một tập đoàn nổi tiếng khắp thế giới về phần mềm diệt virus và tối ưu hóa hệ thống. 

Các thiết bị PC giờ đây không cần phải lo lắng về rác bộ nhớ khi có avast cleanup premium. Phần mềm này sẽ luôn bảo vệ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt là nó sẽ mang lại cho anh em những trải nghiệm mượt mà và an toàn hơn. Nếu như anh em quan tâm đến phần mềm quét virus của Avast này thì hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây. 

Những tính năng của phần mềm cao cấp avast cleanup Premium 

Khi các bạn sở hữu phần mềm xin key avast cleanup premium 2018 thì sẽ được trải nghiệm một số tính năng đặc biệt dưới đây:

Những tính năng của phần mềm cao cấp avast cleanup Premium
Những tính năng của phần mềm cao cấp avast cleanup Premium
 • Chế độ ngủ: ánh sáng của thiết bị được hiệu chỉnh để tiết kiệm tài nguyên bằng cách ngủ đông để không tiêu tốn dữ liệu. Điều này giúp máy tính của bạn có khả năng hoạt động nhanh chóng, hiệu quả hơn. 
 • Giao diện: cực bắt mắt và thân thiện với người dùng chứ không hề máy móc
 • Phím tắt: được thu gọn lại và loại bỏ khỏi danh sách lịch sử máy tính, màn hình, danh mục của máy tính
 • Dọn dẹp ổ đĩa: giúp người dùng loại bỏ các tệp còn lại trong hệ thống máy tính và cập nhật các chương trình phổ biến nhất  để tối ưu hóa và lên lịch quét mới
 • Dọn dẹp trình duyệt: những trang web có trên trình duyệt web sẽ bị xóa khỏi lịch sử và cookie còn lại trên trình duyệt
 • Cập nhật tự động: tự động tải và cài đặt các phiên bản mới nhất áp dụng cho hệ thống máy tính của bạn
 • Quét phần mềm lỗi thời: trong trường hợp có phần mềm bị lỗi hoặc quá hạn sử dụng trên máy tính của bạn . Bên cạnh đó xin key avast cleanup premium 2018 còn thông báo cho bạn giải pháp xử lý kịp thời để PC không bị ảnh hưởng. 
 • Phần mềm gian lận sẽ bị ngăn chặn và phá hủy ngay lập tức
 • Bảo trì trong 1 lần nhấp: phần mềm có khả năng bảo trì chỉ với 1 cú nhấp chuột 

W88 đánh giá hiệu quả khi sử dụng xin key avast cleanup premium 2018

Hàng năm bạn không phải thường xuyên sử dụng máy tính và cài đặt nhiều phần mềm và quên xóa chúng đi. Điều này khiến cho máy bị đơ, tốc độ làm việc chậm đi nhiều. Và giải pháp tốt nhất chính là sử dụng avast cleanup premium 2018. Mọi người chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ trên phần mềm này là có thể giải quyết được rất nhiều công việc được chia sẻ phía trên. 

>>> Xem thêm: tải sketchup 2018 full crack 64bit

Đánh giá hiệu quả khi sử dụng xin key avast cleanup premium 2018
Đánh giá hiệu quả khi sử dụng xin key avast cleanup premium 2018

Đặc biệt là tốc độ bảo mật của avast cleanup premium 2018 rất cao. Bên cạnh đó hiệu quả của phần mềm này mang lại cho máy tính khiến người dùng cảm thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải lo lắng mỗi ngày về tình trạng thiết bị của mình bị lỗi hay nhiễm virus. Thay vào đó anh em sẽ cảm thấy rất sảng khoái khi hiệu suất làm việc của bạn tăng lên mỗi ngày nhờ tính năng của Avast. 

W88 hướng dẫn cách cài đặt xin key avast cleanup premium 2018 chuẩn nhất

Khi anh em đã nắm được những tính năng đặc biệt của avast cleanup premium 2018. Thì xin mời mọi người cùng tìm hiểu thêm cách cài đặt phần mềm này trên máy tính sao cho chính xác nhất qua các bước sau đây:

Cách cài đặt xin key avast cleanup premium 2018 chuẩn nhất
Cách cài đặt xin key avast cleanup premium 2018 chuẩn nhất
 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website chính thống của avast cleanup premium và nhấp vào liên kết tải xuống tệp để cài đặt
 • Bước 2: Bạn nhấp tệp vào mục “setup.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt
 • Bước 3: Sau đó mọi người chỉ cần vào Next > Next > cài đặt cho đến khi hoàn tất
 • Bước 4: Sau khi bạn cài đặt xong thì hãy chạy phần mềm và bấm vào mục menu => Chọn “giấy phép của tôi” => Sau đó anh em chép key Avast Cleanup Premium rồi dán vào và nhấn Enter là xong. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách cài đặt phần mềm xin key avast cleanup premium 2018. Hy vọng những nội dung mà W88 cung cấp sẽ giúp anh em sử dụng và cài đặt phần mềm hiệu quả hơn. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật cá cược